Hot line

0916 926 668

BÀO NGƯ XANH - QUÀ TẶNG QUÝ GIÁ CỦA TỰ NHIÊN TỪ BIỂN SÂU

BÀO NGƯ XANH - QUÀ TẶNG QUÝ GIÁ CỦA TỰ NHIÊN TỪ BIỂN SÂU

Bào ngư Úc nổi tiếng thế giới vì được đánh bắt tự nhiên từ vùng nước biển trong sạch và nằm dưới Nam Bán Cầu (miền Nam nước Úc). Một năm Chính phủ Úc chỉ cho bắt khoảng 4.000-5.000 tấn bào ngư đủ loại nhưng cũng đã chiếm 1/3 tổng sản lượng của thế giới. Trong đó nhiều nhất là Bào Ngư đen, rồi đến Bào ngư xanh, nâu và Roei. Bào Ngư Nâu và Roei có số lượng rất ít và chỉ có thể đươc tìm thấy và đánh bắt ở Tây Úc. Nhìn chung, các vùng biển của Úc đươc chia ra thành nhiều vùng và mỗi vùng thường chỉ được cho phép đánh bắt khoảng 2-3 tháng mỗi năm để cho Bào Ngư có thời gian để tiếp tục sinh trưởng.

Chính phủ Úc quản lý ngành đánh bắt Bào Ngư rất chặt chẽ. Giấy phép khai thác/đánh bắt Bào ngư được cấp theo quota mỗi năm và hiện nay Giấy phép này chỉ có thể chuyển nhượng mà không thể xin cấp mới. Hàng năm tổng sản lượng dự kiến đánh bắt Bào Ngư phải được trình lên Chính phủ Úc xem xét và thông qua (thực tế mấy năm vừa qua, sản lượng đánh bắt được cho phép giảm rất nhiều vì Chinh phủ Úc muốn bảo vệ nguồn tài nguyên).

Bào Ngư (viền) xanh (Green lip Abalone) của Tasmanian Seafoods PTY do Đỉnh Phong nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam được đánh bắt tự nhiên từ vùng biển miền Nam nước Úc tại độ sâu -35m dưới biển (vùng Tasmania), là nơi có sản lượng sản xuất và xuất khẩu bào ngư sống nhiều nhất, chiếm đến 50% tổng sản lượng của cả nước Úc. Sản phẩm sau đó được lựa chọn cẩn thận, tách vỏ và làm sạch trước khi được cấp đông nhanh từng cá thể (IQF) hoặc chế biến đóng gói sẵn theo tiêu chuẩn của Úc để Bào ngư được bảo quản tốt hơn mà chất lượng sản phẩm được giữ nguyên vẹn.

Thịt bào ngư không những ngon mà còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng.
Thịt bào ngư là một khối cứng giòn,có mùi thơm ngon có tác dụng trong việc tăng khí,hạ nhiệt, bổ thận,chống suy nhược cơ thể. Bên cạnh đó còn có tác dụng bổ mắt,tráng dương, tăng cường sinh lực..

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

 

 

Quý Ace nhanh chân qua shop nhé hoặc gọi số hotline cửa hàng để được phục vụ tận nơi ạ
Số nhà 53 ngõ 222 Lê Duẩn
0916926668